Hoạt động gói bánh chưng ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyệt tật và bệnh nhân trại Phong - Minh Phú

Hoạt động gói bánh chưng ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyệt tật và bệnh nhân trại Phong - Minh Phú
Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, ban chấp hành đoàn trường câu lạc bộ tình nguyện THPT Đa Phúc đã tổ chức cho các em học sinh tham gia hoạt động gói bánh chưng tết vào sáng thứ 2, ngày 1/2/2016.
Trong không khí chào đón năm mới Bính Thân 2016. Đoàn trường THPT Đa Phúc và câu lạc bộ tình nguyện của trường lại tổ chức cho các học sinh trong trường gói bánh chưng ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật và bênh nhân trại Phong - Minh Phú.
Hoạt động này đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn học sinh trường THPT Đa Phúc. Các em đã rất nhiệt tình tham gia vào công việc rửa lá bánh, gói và luộc bánh. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động.
1.
1
2. 
1
3.
 1
4.
1
5.
1
6.
1
7.
1
8. 
1

Ngày 03/02/2016, bán giám hiệu đã tổ chức buổi giao lưu và tặng quà cho các em học sinh trường học sinh khuyết tật huyện Sóc Sơn.

1

Các bạn đoàn viên, thanh niên trường cũng đã có những tiết mục văn nghệ, tạo nên một không khí sôi nổi cho các em trong buổi giao lưu.
1

Chiều ngày 03/02/2016. Đoàn đã tổ chức buổi thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các bệnh nhân trại Phong. Trại Phong - Minh Phú hiện là nơi sinh sống của gần 10 cụ bị mắc bệnh Phong. Cuộc sống của các cụ rất khó khăn vì các cụ đều đã cao tuổi, lại xa khu dân cư, điều kiện sinh hoạt thiếu thôn về vật chất và tinh thần. 

1

Các cụ rất xúc động khi nhận quà của các con trường THPT Đa Phúc.
Xin chúc các cụ có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc.