Trường THPT Đa Phúc gửi đến . (): Trong thời gian này: CBGV, NV và học sinh khi đến trường sử dụng khẩu trang để phòng chống lẫy nhiễm virus Corona. (Lúc: 28.09.2017 10:54)

• Tổng lượt truy cập: 10951940

Thông báo về việc học trên truyền hình.

Đăng lúc: Thứ hai - 09/03/2020 12:14 - Người đăng bài viết: admincp
Để giúp học sinh ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình. Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 - 2020. Đối với lớp 9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN
Hà Nội, ngày 09 tháng 3 năm 2020

Trường THPT Đa Phúc thông báo Lịch phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình, phát trên kênh 1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Yêu cầu đồng chí giáo viên chủ nhiệm thông báo tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh Lịch phát sóng tuần từ 09/3/2020 đến 14/3/2020 để các thầy cô giáo và các em học sinh biết, bố trí thời gian tham gia học tập đạt kết quả tốt nhất.
Các bậc phụ huynh học sinh nhắc nhở các con học đầy đủ, đúng giờ.

LỊCH PHÁT SÓNG

CHƯƠNG TRÌNH “HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH”

PHÁT TRÊN KÊNH 1 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

(Tuần từ 09/3/2020 đến 14/3/2020)

LỚP
GIỜ PHÁT SÓNG
THỨ/MÔN HỌC
HAI BA NĂM SÁU BẢY

LỚP 9
09H15 ANH TOÁN VĂN ANH TOÁN VĂN

LỚP 12
14H30 VĂN HÓA SINH ĐỊA GDCD
15H15 ANH TOÁN ANH SỬ TOÁN VĂN
16H00 HÓA SINH ĐỊA GDCD SỬ

Chú ý: Các em học sinh có thể xen trực tuyến và xem lại trên:

• Wibsite: hanoitv.vn
  • Tải ứng dụng “HanoiClix” trên kho ứng dụng App Store và Google Store.