14:02 EST Thứ năm, 13/12/2018

Thư mời cựu nữ sinh

Thứ năm - 17/10/2013 12:40
Thư mời cựu nữ sinh

Trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 50 năm thành lập trường diễn ra vào các ngày 16 và 17 tháng 11 năm 2013. Trong đó, trường THPT Đa Phúc tổ chức chương trình: Nữ sinh Đa Phúc - Nét đẹp vượt thời gian.
THƯ MỜI
THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
NỮ SINH ĐA PHÚC - NÉT ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN

Kính gửi: - Các thế hệ cô giáo, CBCNV
                  -  Các cựu học sinh thân mến!

Năm 2013 là năm đánh dấu mốc son lịch sử trường THPT Đa Phúc tròn 50 năm tuổi (1963-2013). Trong suốt nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, mái trường Đa Phúc là nơi gửi gắm tình cảm, tâm huyết, trí tuệ và công sức của nhiều thế hệ thầy, cô giáo, CBCNV và cũng là nơi in đậm những kỉ niệm, ghi dấu sự trưởng thành của nhiều thế hệ học sinh.
Mục đích của chương trình nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống và nét duyên dáng của nữ sinh Đa Phúc qua các thời kì. Đồng thời, để cho các thế hệ học sinh hiện tại được học tập và chiêm ngưỡng vẻ đẹp, sự duyên dáng của các thế hệ nữ sinh đã từng theo học tại trường THPT Đa Phúc trong các giai đoạn.
Nhà trường xin được trân trọng kính mời Cô tham gia chương trình:
Nữ sinh Đa Phúc - Nét đẹp vượt thời gian
     1. Đối tượng tham gia: Nữ sinh Đa Phúc các khóa học.
2. Địa điểm tổ chức: Sân khấu chính trường THPT Đa Phúc.
3. Thời gian: 20 giờ 00 ngày 16 tháng 11 năm 2013 (Thứ Bảy)
         Để chuẩn bị cho chương trình được thành công, Ban tổ chức kính mời Cô có mặt tại trường THPT Đa Phúc (địa chỉ số 33, đường Đa Phúc, Thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội) vào hồi 8 giờ 00 ngày 10 tháng 11 năm 2013, để Ban tổ chức thông báo nội dung chương trình. Khi đi các Cô mang theo 5 tấm ảnh đẹp nhất.
         Trường THPT Đa Phúc rất mong sự tham gia nhiệt tình của Cô sẽ đem lại thành công cho chương trình.
Xin trân trọng kính mời!

Mọi liên hệ xin gửi về:
Ban văn thể - Trường THPT Đa Phúc - Thị trấn Sóc Sơn - Huyện Sóc Sơn -  Hà Nội.
+ Trưởng ban: Nguyễn Thị Hằng                           - ĐT: 0983967466
+ Phụ trách chương trình: Trần Thị Kim Oanh     - ĐT: 0945393234